ti%e1%bb%87n %c3%adch %c4%91i%e1%bb%87n t%e1%bb%ad

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Tiện ích điện tử Việt Nam tự hào là một trong các Đại lý chuyên cung cấp Chữ ký số điện tử–Hóa đơn điện tử nổi bật nhất tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận với phương châm “Tận tậm – Trách nhiệm”.

Chúng tôi luôn hiểu trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến Chữ ký số điện tử (Newtel-ca, Fpt-ca, Vina-ca, Viettel-ca, Easy-ca, Efy-ca, Bkav-ca, Mobi-ca), Hóa đơn điện tử (Easyinvoive, Efy-iHoadon, Bkav-iHoadon) là phải:

Mang lại lợi ích tối đa nhất cho khách hàng.
Mang lại lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đề cao:“chữ tín”, với mục đích giúp khách hàng cảm thấy được an tâm, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác lâu dài với chúng tôi. Với nhân viên của mình chúng tôi luôn tin tưởng họ và sẽ cảm thấy tự tin hơn và tận tụy hơn.

Tiện ích điện tử Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, Sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi như ngày hôm nay.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi đang phân phối bao gồm: Chữ ký số điện tử–Hóa đơn điện tử.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ Trực tiếp phân phối từ Nhà sản xuất đến Quý khách hàng, không qua trung gian, miễn phí giao nhận sản phẩm và luôn có chương trình tri ân khách hàng.
DỊCH VỤ TỐT NHẤT Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng Hỗ trợ ngay khi được yêu cầu.
BẢO MẬT THÔNG TIN Công ty bàn giao cho khách hàng các thông tin sau khi đã hoàn tất các thủ tục như mật khẩu đăng nhập chữ ký số (token), tài khoản đăng nhập (nếu có). Cam kết quản lý thông tin khách hàng dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ Quản lý chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty. Công ty chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp các thông tin về sản phẩm và các thông tin hữu ích khác cho Khách hàng. Ngoài ra chúng tôi không sử dụng vào bất cứ mục đích nào khác.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Sản phẩm, dịch vụ được bảo hành theo thời gian được in trên giấy chứng nhận sử dụng dịch vụ chữ ký số. Công ty cam kết đổi hàng cho khách hàng nếu thiết bị bị lỗi của nhà sản xuất.

Tiện ích điện tử Việt Nam

VP 1: 54/132 Vũ Huy Tấn, Phường 03, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
VP 2: 61/1 Đường số 23, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức
Bản quyền thuộc về tienichdientu.com - ©2023
Thiết kế bởi Webdedang.com